Nhẫn bạc NB122209

220.000₫ 300.000₫
Free size từ 6 đến 8  Bạc 925 nguyên chất  CÁCH BẢO QUẢN BẠC TỐT NHẤT  1. Cách tốt nhất để bảo quản trang sức bạc là đeo nó hàng ngày, bởi vì dầu cơ thể con người có thể làm cho nó tạo ra độ bóng tự nhiên và ẩm ướt. 2. Không đeo trang sức kim loại quý khác cùng lúc khi đeo trang sức bạc để tránh va chạm làm biến dạng, trầy xước. 3. Giữ trang sức bạc khô ráo, không đeo khi đi bơi, không đến gần suối nước nóng và nước biển. Khi không sử dụng, lau nhẹ bề mặt bằng vải cotton hoặc khăn giấy để loại bỏ độ ẩm và bụi bẩn, sau đó cho vào túi...
  • Mô tả

Free size từ 6 đến 8 

Bạc 925 nguyên chất 

CÁCH BẢO QUẢN BẠC TỐT NHẤT 

1. Cách tốt nhất để bảo quản trang sức bạc là đeo nó hàng ngày, bởi vì dầu cơ thể con người có thể làm cho nó tạo ra độ bóng tự nhiên và ẩm ướt.
2. Không đeo trang sức kim loại quý khác cùng lúc khi đeo trang sức bạc để tránh va chạm làm biến dạng, trầy xước.
3. Giữ trang sức bạc khô ráo, không đeo khi đi bơi, không đến gần suối nước nóng và nước biển. Khi không sử dụng, lau nhẹ bề mặt bằng vải cotton hoặc khăn giấy để loại bỏ độ ẩm và bụi bẩn, sau đó cho vào túi hoặc hộp kín để tránh tiếp xúc với không khí.
4. Nếu thấy trang sức bạc có dấu hiệu ố vàng, cách đơn giản nhất là dùng kem đánh răng và thêm chút nước để rửa nhẹ lên bề mặt. Hoặc dùng bàn chải trang sức nhỏ để làm sạch các khe hở của trang sức bạc, sau đó dùng khăn vải lau bạc nhẹ nhàng lau sạch bề mặt, vẻ đẹp ban đầu có thể được phục hồi ngay lập tức. (Nếu dùng khăn lau bạc có thể khôi phục lại khoảng 80 đến 90% tình trạng trắng bạc thì không nên dùng sữa lau bạc và nước rửa bạc, vì chúng đều có tính ăn mòn ở một mức độ nhất định, trang sức bạc sau khi sử dụng sẽ trở nên dễ hỏng hơn những sản phẩm này. Nó rất dễ chuyển sang màu vàng. Ngoài ra, khăn lau bạc có chứa các thành phần bảo dưỡng bạc và không thể rửa bằng nước.)
5. Nếu trang sức bạc chuyển sang màu vàng nghiêm trọng, không nên ngâm quá lâu trong nước rửa bạc dài, thường trong vài giây. Thấm khô bằng khăn giấy.
6. Nếu khăn lau bạc có thể phục hồi khoảng 80% tình trạng trắng bạc thì không cần dùng sữa lau bạc và nước rửa bạc, vì những sản phẩm này có tính ăn mòn ở một mức độ nhất định, đồ trang sức bằng bạc sẽ ngả sang màu vàng hơn dễ dàng sau khi sử dụng các sản phẩm này. Khăn lau bạc có chứa các thành phần bảo dưỡng bạc và không thể rửa bằng nước.
7. Nếu trang sức bạc sau khi đeo không được xử lý và thu gom, trang sức bạc rất dễ bị chuyển sang màu đen. Lúc này, bạn nên dùng bàn chải trang sức nhỏ để làm sạch các đường nối mảnh của trang sức, sau đó nhỏ một giọt sữa lau bạc lên khăn giấy để lau sạch lớp oxit đen trên bề mặt trang sức bạc, sau đó sử dụng khăn lau bạc để khôi phục độ sáng ban đầu của đồ trang sức. Sau đó, bạn phải nhớ thực hiện tốt việc bảo dưỡng tổng thể hàng ngày để tránh trang sức bạc bị đen trở lại, sau khi trang sức bạc bị đen nhiều lần sẽ rất khó để lau trắng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: